Fb ads check by smit là gì?

Ads check by smit

Fb ads check by smit cung cấp cái nhìn tổng quan về tất cả các thông tin của tài khoản quảng cáo đó như: Số dư, ngưỡng, giới hạn/ngày, tổng chi tiêu, hóa đơn…

Công cụ của chúng tôi sẽ giúp bạn kiểm tra thông tin Report tài khoản quảng cáo của mình một cách nhanh chóng, chính xác.

Các chỉ số của giới hạn chi tiêu, ngưỡng là gì?

Hầu như nhà bán hàng online nào cũng đã từng chạy quảng cáo hoặc mua tài khoản quảng cáo Facebook. Tuy nhiên cũng có rất nhiều loại tài khoản cũng như đa dạng ngưỡng . Và không phải ai cũng có thể biết được 1 ngày tài khoản quảng cáo của mình có thể chi tiêu bao nhiêu tiền. Fb ads check by smit sẽ giúp bạn nắm được các chỉ số đó.

Giới hạn chi tiêu 

Giới hạn chi tiêu cho tài khoản là giới hạn có thể điều chỉnh, quy định số tiền từ thời điểm đặt giới hạn mà tài khoản quảng cáo trên Facebook có thể chi tiêu cho tất cả các chiến dịch quảng cáo đang chạy. 

Việc đặt giới hạn chi tiêu cho tài khoản giúp bạn kiểm soát được chi phí và đảm bảo không chi tiêu cho quảng cáo nhiều hơn mức mong muốn. Bằng cách đặt giới hạn cho tài khoản,bạn có thể xác định tổng ngân sách quảng cáo và đem lại kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

 Sau khi tạo giới hạn chi tiêu cho tài khoản nhờ fb ads check by smit bạn có thể trực tiếp theo dõi số tiền mình đang chi tiêu theo giới hạn đó trong phần Cài đặt thanh toán.

Các ngưỡng thanh toán

Fb ads check by smit

Các ngưỡng thanh toán Facebook là khi bạn chạy quảng cáo trên Facebook, chi phí quảng cáo sẽ được cộng dồn. Ngưỡng lập hóa đơn là số tiền trước khi Facebook tính phí bạn có thể chi tiêu cho quảng cáo. Hiểu đơn giản là Facebook sẽ ứng cho bạn vay trước một khoản tiền để quảng cáo. 

Dựa vào độ uy tín của bạn hoặc doanh nghiệp của bạn thì số tiền này có thể nhiều hoặc ít. Facebook sẽ tính phí của bạn khi chi phí quảng cáo đạt đến ngưỡng lập hóa đơn. Dựa trên số tiền bạn chi tiêu mà ngưỡng lập hóa đơn sẽ xác định thời điểm bạn bị tính phí cho quảng cáo.

Lần đầu tiên khi bắt đầu quảng cáo trên Facebook , ngưỡng lập hóa đơn của bạn sẽ tự động đặt thành một số tiền nhỏ. Khi bạn thanh toán thành công thì số dư sẽ được xóa. Ngưỡng lập hóa đơn này sẽ tăng dần lên cho đến khi tài khoản của bạn đạt đến ngưỡng cuối cùng. Số dư sẽ được xóa sau khi thanh toán và Facebook lại bắt đầu tính các chi phí tiếp theo.

Tóm lại, bạn có thể sẽ không đạt đủ ngưỡng thanh toán lần nào trong tháng, cũng có thể phải tính phí nhiều hơn một lần tùy thuộc vào ngưỡng thanh toán cho phép của bạn.

Cách check ngưỡng và limit TKQC

Fb ads check by smit

Ngoài cách check ngưỡng và limit TKQC Facebook  bằng mã code check, mọi người có thể sử dụng các tiện ích fb ads check by smit. Đây là sản phẩm được tạo bởi cộng đồng appsmit.com, số lượng thành viên hiện giờ cực kỳ đông.

Tiện ích này không chỉ check được giới hạn một ngày chi tiêu bao nhiêu, mà còn rất nhiều tính năng hay bạn có thể check một lần được rất nhiều tài khoản. Giúp bạn tiết kiệm được thời gian, bên cạnh đó tiện ích này còn nhiều các chức năng khác hoàn toàn miễn phí.

 Bạn chỉ cần thêm fb ads check by smit vào trong trình duyệt Cốc cốc hoặc Chrome.

Cách thêm: 

  • Tìm link của tiện ích Facebook ads check by smit và chọn bấm vào nút màu xanh Thêm vào Chrome -> Thêm tiện ích -> Tiến hành cài đặt tiện ích. 
  • Để dễ dàng thao tác sử dụng thường xuyên chúng ta ghim tiện ích lên thanh tiện ích. Cụ thể bạn hãy nhìn bên góc phải trên cùng thấy có biểu tượng màu đen cạnh avatar người dùng của trình duyệt thì nhấn vào biểu tượng, chọn và ghim tiện ích lại.
  • Nhấn vào biểu tượng Facebook Ads Check by SMIT thì nhấn tiếp vào Tôi đã hiểu !. Sau đó chuyển đến trang facebook sẽ thấy được giao diện toàn bộ các TKQC hiện có trên tài khoản facebook đó. Người dùng có thể check ngưỡng chi tiêu tài khoản bằng cách gióng sang cột limit.  

Với những chia sẻ trên về giới hạn và check ngưỡng fb ads check by smit, chúng tôi hy vọng thông tin này hữu ích với bạn. Chúc bạn sẽ làm chủ được Facebook Ads.

Bài viết cùng chuyên mục
Chưa có bài viết nào
Bài viết mới nhất
Target facebook ads - Tối ưu chiến dịch quảng cáo
Facebook tracker - Tính năng giám sát mạnh mẽ
Insight facebook - Thấu hiểu khách hàng, tối ưu chi phí
Facebook tricker là gì? Cách làm một tricker chuyên nghiệp
Phần mềm target facebook - Nhắm trúng mục tiêu hiệu quả
Facebook trends - Chiến lược tăng hiệu quả quảng cáo