Facebook target trick là gì?

Facebook target trick hiểu một cách đơn giản là mẹo để giúp người chạy quảng cáo sản phẩm chọn đúng đối tượng. Hay nói cách khác, khách hàng giống như một mục tiêu mà bạn phải nhắm bằng cung tên của mình để bắn trúng họ. Và chỉ khi nhắm trúng họ thì quá trình quảng cáo của bạn mới thực sự có hiệu quả.

Facebook target trick theo những nội dung nào?

Việc Target đối tượng chạy quảng cáo facebook có rất nhiều tiêu chí khác nhau. Dưới đây là 3 phương pháp khoanh vùng được sử dụng phổ biến nhất

Cách Target Facebook theo tâm lý từng lứa tuổi

Việc xác định độ tuổi là vô cùng quan trọng, bởi với mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có những tính cách, sở thích, nhu cầu khác nhau,… từ đó chúng ta sẽ có những phương pháp, cách viết nội dung, nội dung khác nhau.

Nhắm mục tiêu đối tượng trên Facebook theo địa lý

Cách nhắm mục tiêu theo địa lý đối tượng quảng cáo trên Facebook tức là đối với mỗi chiến dịch, bạn có thể chọn nơi bạn muốn quảng cáo của mình xuất hiện.

Nhắm mục tiêu quảng cáo trên Facebook dựa trên sở thích

Cách nhắm mục tiêu quảng cáo Facebook hiệu quả là dành thời gian nghiên cứu và tìm hiểu xem bạn đang bán sản phẩm chủ yếu cho đối tượng nào? Khách hàng sẽ là người bao nhiêu tuổi, giới tính là nam hay nữ, làm nghề gì, có thu nhập bao nhiêu, tham gia diễn đàn nào, có website hay trang TMĐT nào? Tất cả có ý nghĩa rằng bạn phải thật sự hiểu khách hàng của mình. 

Trên đây là facebook target trick cho tất cả những người mới bắt đầu. Hy vọng những thông tin này đã mang đến cho bạn đọc nhiều kiến thức bổ ích. Hãy thử áp dụng để nâng cao hiệu quả cho chiến dịch của bạn ngay nhé!

Bài viết cùng chuyên mục
Chưa có bài viết nào
Bài viết mới nhất
Target facebook ads - Tối ưu chiến dịch quảng cáo
Facebook tracker - Tính năng giám sát mạnh mẽ
Insight facebook - Thấu hiểu khách hàng, tối ưu chi phí
Facebook tricker là gì? Cách làm một tricker chuyên nghiệp
Phần mềm target facebook - Nhắm trúng mục tiêu hiệu quả
Facebook trends - Chiến lược tăng hiệu quả quảng cáo